Thưởng thức những món ngon độc nhất khi du lịch Dubai

Cập nhật lúc 09:03:34 ngày 26-10-2018

Du lịch Dubai chúng ta không thể quên thưởng thức những món ngon độc nhất ở đây, khi đó bạn sẽ được thưởng thức một cách trọn vẹn nền văn hóa Dubai bởi ẩm thực ở đất nước này là phản ánh một phần văn hóa độc đáo và đầy hấp dẫn.

Lạc đà nhồi thịt : một món ăn mà bạn chỉ có thể thưởng thức khi đến Dubai; bởi đây món ăn độc đáo này là đặc sản chỉ có duy nhất tại đất nước này. Lạc đà nhồi thịt được tạo ra từ những người đầu bếp khỏe mạnh cùng kinh nghiệm phong phú bởi đây là một món ăn rất lớn; đồng thời món ăn này còn có nhiều loại thịt phong phú được nhồi vào nguyên con lạc đà và rất ngon khi thưởng thức. Có thể bạn chưa biết Lạc đà nhồi thịt còn là món ăn được ghi kỉ lục guiness về món ăn "thịt nhồi thịt" lớn nhất thế giới.

  Lạc đà nhồi thịt

Khi nhắc đến Dubai bạn không thể không nhắc đến độ giàu có và xa xỉ của đất nước này; vậy nên khi du lịch Dubai bạn hãy thưởng thức những món ăn ngon và xa xỉ như cocktail "kim cương vĩnh cửu", "the birth of an Icon" , bánh ngọt "golden Phoenix",....  trong điều kiện cho phép khi đến đất nước này nhé!

 Bánh ngọt "golden Phoenix"

Khi đến đất nước nào chúng ta cũng không thể quên thưởng thức những đặc sản và món ăn giá rẻ vừa ngon vừa mang đậm chất truyền thống của nơi đó được đúng không? Du lịch Dubai bạn hãy hỏi những người địa phương để chỉ bạn đến các ngõ hẻm để thưởng thức shawarma chiên, mayonaise ăn kèm củ quả chua,... Đồng thời bạn có thể ăn thử đặc sản trái date ngọt ngào và mua về làm quà sau chuyến du lịch đầy lý thú.

Trái Date

Hãy thưởng thức ẩm thực độc nhất khi đi du lịch Dubai nhé, chúc bạn có một chuyến du lịch thành công!

 

Thiết kế bởi Aptech
Copyright © Aptech. All Rights Aptech